ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิกใหม่ | ลืมรหัสผ่าน
   รายการสินค้า
      ละครไทย
      ซีรีย์เกาหลี--เสียงไทย
      ซีรีย์เกาหลี-บรรยายไทย
      ซีรีย์จีน(โบราณ)เสียงไทย
      ซีรีย์ไต้หวัน/จีน (สมัยใหม่)เสียงไทย
      ซีรีย์ญี่ปุ่น-เสียงไทย-
      ซีรี่ย์ ญี่ปุ่น{ซับไทย}
      ซีรีย์ตะวันตก(พากษ์ไทย)
      ซีรีย์ตะวันตก(บรรยายไทย)
      การ์ตูนชุด---เสียงไทย
      การ์ตูนชุด --บรรยายไทย--
      การ์ตูน ( แผ่นเดียว) - พากษ์ไทย
      รวมฮิตหนังดัง---พากษ์ไทย
      สารคดี(พากษ์ไทย)
      หนังอีโรติค ( หนังอาร์ R )
      บันเทิงยอดฮิต
      บันทึกการแสดงสด - ไทย
      บันทึกการแสดงสด - เทศ
      หนังโรง
      หนังโรง
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 1,654
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,307,511
7 กุมภาพันธ์ 2559
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
 
10  11  12  13 
14  15  16  17  18  19  20 
21  22  23  24  25  26  27 
28  29           
             
  ซีรีย์จีน
[ +zoom ]
หวงเฟยหง ตอนศิษย์ใหม่ใจทมิฬ +++ V2D 5 แผ่นจบ  
Print
รหัสสินค้า : ch265
ราคา : 100.00 บาท
[27 พฤษภาคม 2555 09:56 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 863)

จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า


ด้วย การสนับสนุนของหัวหน้าหน่วยงานตำรวจ, กวางโจวของชั้นคนร้ายโฮ Kei-Kin (Dayo Wong) ได้รับการขี่ roughshod มากกว่าทุกคนรอบ ๆ ตัวเขา เขา เป็น manipulative เพื่อให้เขามีการสำรวจวิธีการที่เป็นไปได้ในการต่อสู้ทุกของเขาสำหรับบ้าน ที่มีฟันเจ้าชู้-เจ้าของลิง Yuk Tsui (Cecilia Yip)

แต่เขาเป็นคนเดิมใจดี การเปลี่ยนแปลงของพระองค์ในการเต้นของหัวใจเป็นเพราะเขาถูกทำร้ายโดยพ่อของเขากลับมาเมื่อเขาเป็นเด็ก พ่อของเขาตอกเมื่อเขาอยู่ในโลงศพซึ่งนำไปสู่​​ความกลัวของเขาถูกขังอยู่ในที่มืด เมื่อเขาเติบโตขึ้นมาพ่อของเขาออกจากเมืองกับหนึ่งในหลาย mistresses ของเขาและลูกชายของเธอ เมื่อคินไปเผชิญหน้ากับพ่อของเขาพ่อโต้และบอกว่า Kin wasn จริงๆลูกชายชีวภาพของเขาบอกว่าคนแปลกหน้าบางคนเป็นพ่อของเขา พ่อของเขายังกล่าวว่าเขายินดีที่จะมีบุตรที่เป็นผู้ที่มีทักษะมากขึ้นกว่าที่เขาและญาติที่เป็นอะไร แต่อ่อนแอกับเขา หลังจากที่เขาออกเดินทางโดยเรือ โกรธโดยนี้ Kin สาปแช่งที่พ่อของภรรยาของเขาและลูกชายของพวกเขาบอกว่าพวกเขาได้รับรางวัลทีอยู่ที่จะเสียใจนี้ เมื่อเขาพยายามที่จะแลกตัวเองโดยการต่อสู้กับอาชญากรรมเจ้านายเมืองของเขาก็พ่ายแพ้โดยไม่เพียง แต่เจ้านายอาชญากรรม แต่ยังชาวกรุง Fed ขึ้นกับเมืองที่เขาทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายให้กับเมืองโดยการทำลายและการเผาไหม้คอกม้าบาง ใน ฐานะที่เป็นเจ้านายของอาชญากรรมและชาวเมืองก็ยกกองทัพไปตีเขาซึ่งเป็นหนึ่ง ในคนสนิทของเขาบอกเขาว่าเรือที่บรรทุกพ่อ Kin ของระเบิดและทุกคนบนเรือที่เสียชีวิตรวมทั้งพ่อของภรรยาของเขาและลูกชายของ เขา Kin กล่าวว่าเขามีความสุขที่เกิดขึ้นเพราะพวกเขาได้ดูถูกเขาและที่คำทำนายของเขา เหล่านั้นไม่ได้อาศัยอยู่ที่จะเสียใจมันก็เป็นจริงขึ้นมา นอกจากนี้เขายังประกาศว่าเขาได้รับรางวัลทีไปตามชื่อที่กำหนดของเขา เขาจะไปตามชื่อเล่น Gan Yan-Kin (Bully Kin) เขาตัดสินใจว่าจะได้รับผ่านชีวิตของเขาจะต้องปฏิบัติต่อผู้อื่นจริงๆไม่ดีที่พวกเขาได้รับการรักษาเขา

Tsui เป็นความสุขที่จะได้พบตรงและมีเกียรติวงศ์ Fei-Hung (โดมินิคลำ) วัน หยุดสุดตื่นเต้นปัญหาขึ้น, Kin พยายามที่จะรับสมัครนักเรียนเพิ่มเติมสำหรับโรงเรียนกังฟูของเขาโดยจิตรว่า ตัวเองเป็นพระเอกที่ได้พ่ายแพ้อย่างใดอย่างหนึ่งสิบเสือกว่างตงหว่อง Kei-Ying เพื่อประโยชน์ของความเป็นธรรม, Hung ได้รับการแก้ไขให้มีการประกวดด้วย Kin แต่น่าเสียดายที่ Kin จัดการที่จะทำให้ฮุงให้ในด้วยความช่วยเหลือของแท็บเล็ตของบรรพบุรุษของพ่อของเขา คิดว่าเขาเป็นคนขี้ขลาดสิ้นหวัง, Tsui ตัดสินใจที่จะตัดความผูกพันของเธอกับฮุง Kin ได้อย่างรวดเร็วคว้าโอกาสและเริ่มที่จะแสวงหา Tsui Tsui ตกลงที่จะโอนบ้านของเธอไป Kin หลังจากการโน้มน้าวใจมากจากเขา Kin แสดงให้เห็นสีที่แท้จริงของเขาทันทีที่เขามีความปลอดภัยสถานที่ให้บริการ Tsui ที่เหลือไม่มีที่อยู่อาศัยและมีที่จะนำขึ้นที่จิ Po Lam, ศิลปะการต่อสู้ร้านค้าสโมสร / ยาตั้งขึ้นโดยฮุง Kin ได้สูญเสียอำนาจของเขาและในไม่ช้าจะกลายเป็นวัตถุของการดูถูกและเกลียดชัง กับไม่มีที่จะไปเขาตัดสินใจที่จะหันไป Hung และขอให้เป็นเด็กฝึกงานของเขา ฮุงได้พยายามที่ดีที่สุดของเขาเพื่อนำมาออกทางด้านมนุษยชนของ Kin ซึ่งเขาได้รับมากจากการวิจารณ์จากคนอื่น ๆ แม้จะมีการสนับสนุน Hung 's, Kin ไม่กลับใจและพฤติกรรมเลวร้ายยิ่งกว่าก่อนที่จะออกจากปอจิลำในรัฐของความวุ่นวายทั้งหมด ...

แผน Kin ถูกเปิดตัวเมื่อวงศ์ Fei ฮุงพยายามที่จะชนะการแข่งขันสิงโต 3 เต้นรำที่ Wong Fei ฮุตระหนักว่าเขาได้ดื่มซุปด้วยผงหินห้า (รูปแบบของยาเสพติดในสมัย​​โบราณ) เพิ่มโดย Kin ที่นำเสนอทางเลือกที่ Kin ของน้ำซุปหรือสูญเสียการแข่งขัน วงศ์ Fei ฮุชนะการประกวดโดยไม่ต้องซุป แต่วงศ์ไม่ได้บอกคนอื่น ๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยไม่แยแสความสมบูรณ์วงศ์ผิดปกติของ Kin ตัดสินใจที่จะอยู่ถึงชื่อเสียงวงศ์ Fei Hung s

หลัง จากการจับกุมของแก๊งผู้นำ Chiu Man Ting และเจ้าหน้าที่ Fong Yuen ดีบุก, วงศ์ Fei Hung เริ่มที่จะสูญเสียการมองเห็นของเขาเป็นผลมาจากยาเสพติด วงศ์ Fei แขวนได้รับการแต่งตั้งให้ทำงาน Kin Po จิลำแม้จะมีการคัดค้านโดยผู้อื่น แม้จะมีความพยายามของ Kin เพื่อช่วยสู้เพื่อนของเขาก็จบลงด้วยการทำสิ่งที่เลวร้าย อดีต รองคาง Kam-Pao เข้าใจผิดเชื่อว่า Kin กลายเป็นปอจิลำผู้นำคือแผนการที่จะใช้เวลามากกว่าถนนเป็นหัวหน้าแก๊งจึง Kam-Chin Pao เริ่มต้นแก๊งของเขาเอง ...


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

7 กระบี่ไร้เทียมทาน Seven Swordsmen V2D 6 แผ่นจบ
ราคา : 120.00 บาท
สามก๊ก +++DVD 11 แผ่นจบ
ราคา : 220.00 บาท
10เทพอภินิหารสะท้านฟ้า +++V2D 3 แผ่นจบ
ราคา : 60.00 บาท
องค์หญิงกำมะลอ ภาค 1-2 +++V2D 8 แผ่นจบ
ราคา : 160.00 บาท
นาจา เทพจอมอิทธิฤทธิ์ +++V2D 4 แผ่นจบ
ราคา : 80.00 บาท
ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1+++DVD 5 แผ่นจบ
ราคา : 100.00 บาท
ศึกเทพยากรณ์พิชิตมาร +++V2D 4 แผ่นจบ
ราคา : 80.00 บาท
ศึกชิงมรดกเลือด +++v2d 3 แผ่นจบ
ราคา : 60.00 บาท
เทพยุทธมังกรบิน +++V2D 6 แผ่นจบ
ราคา : 120.00 บาท


  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป
Engine by MAKEWEBEASY