ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิกใหม่ | ลืมรหัสผ่าน
   รายการสินค้า
      ละครไทย
      ซีรีย์เกาหลี--เสียงไทย
      ซีรีย์เกาหลี-บรรยายไทย
      ซีรีย์จีน(โบราณ)เสียงไทย
      ซีรีย์ไต้หวัน/จีน (สมัยใหม่)เสียงไทย
      ซีรีย์ญี่ปุ่น-เสียงไทย-
      ซีรี่ย์ ญี่ปุ่น{ซับไทย}
      ซีรีย์ตะวันตก(พากษ์ไทย)
      ซีรีย์ตะวันตก(บรรยายไทย)
      การ์ตูนชุด---เสียงไทย
      การ์ตูนชุด --บรรยายไทย--
      การ์ตูน ( แผ่นเดียว) - พากษ์ไทย
      รวมฮิตหนังดัง---พากษ์ไทย
      สารคดี(พากษ์ไทย)
      หนังอีโรติค ( หนังอาร์ R )
      บันเทิงยอดฮิต
      บันทึกการแสดงสด - ไทย
      บันทึกการแสดงสด - เทศ
      หนังโรง
      ชุดนอนมาสคอต ผู้ใหญ่
      ชุดนอนมาสคอต เด็ก
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 987
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,719,243
29 มิถุนายน 2559
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
   
10  11 
12  13  14  15  16  17  18 
19  20  21  22  23  24  25 
26  27  28  29  30     
             
  ซีรีย์จีน
[ +zoom ]
หวงเฟยหง ตอนศิษย์ใหม่ใจทมิฬ +++ V2D 5 แผ่นจบ  
Print
รหัสสินค้า : ch265
ราคา : 100.00 บาท
[27 พฤษภาคม 2555 09:56 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 884)

จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า


ด้วย การสนับสนุนของหัวหน้าหน่วยงานตำรวจ, กวางโจวของชั้นคนร้ายโฮ Kei-Kin (Dayo Wong) ได้รับการขี่ roughshod มากกว่าทุกคนรอบ ๆ ตัวเขา เขา เป็น manipulative เพื่อให้เขามีการสำรวจวิธีการที่เป็นไปได้ในการต่อสู้ทุกของเขาสำหรับบ้าน ที่มีฟันเจ้าชู้-เจ้าของลิง Yuk Tsui (Cecilia Yip)

แต่เขาเป็นคนเดิมใจดี การเปลี่ยนแปลงของพระองค์ในการเต้นของหัวใจเป็นเพราะเขาถูกทำร้ายโดยพ่อของเขากลับมาเมื่อเขาเป็นเด็ก พ่อของเขาตอกเมื่อเขาอยู่ในโลงศพซึ่งนำไปสู่​​ความกลัวของเขาถูกขังอยู่ในที่มืด เมื่อเขาเติบโตขึ้นมาพ่อของเขาออกจากเมืองกับหนึ่งในหลาย mistresses ของเขาและลูกชายของเธอ เมื่อคินไปเผชิญหน้ากับพ่อของเขาพ่อโต้และบอกว่า Kin wasn จริงๆลูกชายชีวภาพของเขาบอกว่าคนแปลกหน้าบางคนเป็นพ่อของเขา พ่อของเขายังกล่าวว่าเขายินดีที่จะมีบุตรที่เป็นผู้ที่มีทักษะมากขึ้นกว่าที่เขาและญาติที่เป็นอะไร แต่อ่อนแอกับเขา หลังจากที่เขาออกเดินทางโดยเรือ โกรธโดยนี้ Kin สาปแช่งที่พ่อของภรรยาของเขาและลูกชายของพวกเขาบอกว่าพวกเขาได้รับรางวัลทีอยู่ที่จะเสียใจนี้ เมื่อเขาพยายามที่จะแลกตัวเองโดยการต่อสู้กับอาชญากรรมเจ้านายเมืองของเขาก็พ่ายแพ้โดยไม่เพียง แต่เจ้านายอาชญากรรม แต่ยังชาวกรุง Fed ขึ้นกับเมืองที่เขาทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายให้กับเมืองโดยการทำลายและการเผาไหม้คอกม้าบาง ใน ฐานะที่เป็นเจ้านายของอาชญากรรมและชาวเมืองก็ยกกองทัพไปตีเขาซึ่งเป็นหนึ่ง ในคนสนิทของเขาบอกเขาว่าเรือที่บรรทุกพ่อ Kin ของระเบิดและทุกคนบนเรือที่เสียชีวิตรวมทั้งพ่อของภรรยาของเขาและลูกชายของ เขา Kin กล่าวว่าเขามีความสุขที่เกิดขึ้นเพราะพวกเขาได้ดูถูกเขาและที่คำทำนายของเขา เหล่านั้นไม่ได้อาศัยอยู่ที่จะเสียใจมันก็เป็นจริงขึ้นมา นอกจากนี้เขายังประกาศว่าเขาได้รับรางวัลทีไปตามชื่อที่กำหนดของเขา เขาจะไปตามชื่อเล่น Gan Yan-Kin (Bully Kin) เขาตัดสินใจว่าจะได้รับผ่านชีวิตของเขาจะต้องปฏิบัติต่อผู้อื่นจริงๆไม่ดีที่พวกเขาได้รับการรักษาเขา

Tsui เป็นความสุขที่จะได้พบตรงและมีเกียรติวงศ์ Fei-Hung (โดมินิคลำ) วัน หยุดสุดตื่นเต้นปัญหาขึ้น, Kin พยายามที่จะรับสมัครนักเรียนเพิ่มเติมสำหรับโรงเรียนกังฟูของเขาโดยจิตรว่า ตัวเองเป็นพระเอกที่ได้พ่ายแพ้อย่างใดอย่างหนึ่งสิบเสือกว่างตงหว่อง Kei-Ying เพื่อประโยชน์ของความเป็นธรรม, Hung ได้รับการแก้ไขให้มีการประกวดด้วย Kin แต่น่าเสียดายที่ Kin จัดการที่จะทำให้ฮุงให้ในด้วยความช่วยเหลือของแท็บเล็ตของบรรพบุรุษของพ่อของเขา คิดว่าเขาเป็นคนขี้ขลาดสิ้นหวัง, Tsui ตัดสินใจที่จะตัดความผูกพันของเธอกับฮุง Kin ได้อย่างรวดเร็วคว้าโอกาสและเริ่มที่จะแสวงหา Tsui Tsui ตกลงที่จะโอนบ้านของเธอไป Kin หลังจากการโน้มน้าวใจมากจากเขา Kin แสดงให้เห็นสีที่แท้จริงของเขาทันทีที่เขามีความปลอดภัยสถานที่ให้บริการ Tsui ที่เหลือไม่มีที่อยู่อาศัยและมีที่จะนำขึ้นที่จิ Po Lam, ศิลปะการต่อสู้ร้านค้าสโมสร / ยาตั้งขึ้นโดยฮุง Kin ได้สูญเสียอำนาจของเขาและในไม่ช้าจะกลายเป็นวัตถุของการดูถูกและเกลียดชัง กับไม่มีที่จะไปเขาตัดสินใจที่จะหันไป Hung และขอให้เป็นเด็กฝึกงานของเขา ฮุงได้พยายามที่ดีที่สุดของเขาเพื่อนำมาออกทางด้านมนุษยชนของ Kin ซึ่งเขาได้รับมากจากการวิจารณ์จากคนอื่น ๆ แม้จะมีการสนับสนุน Hung 's, Kin ไม่กลับใจและพฤติกรรมเลวร้ายยิ่งกว่าก่อนที่จะออกจากปอจิลำในรัฐของความวุ่นวายทั้งหมด ...

แผน Kin ถูกเปิดตัวเมื่อวงศ์ Fei ฮุงพยายามที่จะชนะการแข่งขันสิงโต 3 เต้นรำที่ Wong Fei ฮุตระหนักว่าเขาได้ดื่มซุปด้วยผงหินห้า (รูปแบบของยาเสพติดในสมัย​​โบราณ) เพิ่มโดย Kin ที่นำเสนอทางเลือกที่ Kin ของน้ำซุปหรือสูญเสียการแข่งขัน วงศ์ Fei ฮุชนะการประกวดโดยไม่ต้องซุป แต่วงศ์ไม่ได้บอกคนอื่น ๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยไม่แยแสความสมบูรณ์วงศ์ผิดปกติของ Kin ตัดสินใจที่จะอยู่ถึงชื่อเสียงวงศ์ Fei Hung s

หลัง จากการจับกุมของแก๊งผู้นำ Chiu Man Ting และเจ้าหน้าที่ Fong Yuen ดีบุก, วงศ์ Fei Hung เริ่มที่จะสูญเสียการมองเห็นของเขาเป็นผลมาจากยาเสพติด วงศ์ Fei แขวนได้รับการแต่งตั้งให้ทำงาน Kin Po จิลำแม้จะมีการคัดค้านโดยผู้อื่น แม้จะมีความพยายามของ Kin เพื่อช่วยสู้เพื่อนของเขาก็จบลงด้วยการทำสิ่งที่เลวร้าย อดีต รองคาง Kam-Pao เข้าใจผิดเชื่อว่า Kin กลายเป็นปอจิลำผู้นำคือแผนการที่จะใช้เวลามากกว่าถนนเป็นหัวหน้าแก๊งจึง Kam-Chin Pao เริ่มต้นแก๊งของเขาเอง ...


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

7 กระบี่ไร้เทียมทาน Seven Swordsmen V2D 6 แผ่นจบ
ราคา : 120.00 บาท
สามก๊ก +++DVD 11 แผ่นจบ
ราคา : 220.00 บาท
10เทพอภินิหารสะท้านฟ้า +++V2D 3 แผ่นจบ
ราคา : 60.00 บาท
องค์หญิงกำมะลอ ภาค 1-2 +++V2D 8 แผ่นจบ
ราคา : 160.00 บาท
นาจา เทพจอมอิทธิฤทธิ์ +++V2D 4 แผ่นจบ
ราคา : 80.00 บาท
ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1+++DVD 5 แผ่นจบ
ราคา : 100.00 บาท
ศึกเทพยากรณ์พิชิตมาร +++V2D 4 แผ่นจบ
ราคา : 80.00 บาท
ศึกชิงมรดกเลือด +++v2d 3 แผ่นจบ
ราคา : 60.00 บาท
เทพยุทธมังกรบิน +++V2D 6 แผ่นจบ
ราคา : 120.00 บาท


  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป
Engine by MAKEWEBEASY